Southern Group

Nhà tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Southern Group không ngừng nỗ lực kiến tạo nên những Khu đô thị đáng sống và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với khát khao mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Chúng tôi có trụ sở tại TP.HCM và hệ thống hơn 14 chi nhánh trên toàn quốc. Southern Group đang có quan hệ đối tác chiến lược với các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như Vingroup, Tân Á Đại Thành, Masteri Homes, Khang Điền, Ecopark, Keppel Land…

Cung cấp các sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn
Đơn vị phân phối độc quyền của các tập đoàn lớn nhất cả nước
Nguồn nhân lực chuyên nghiệp và sáng tạo
Hệ thống sàn giao dịch trải dài từ Bắc - Trung - Nam
alt

THÔNG ĐIỆP

Southern Group luôn kiên trì với sứ mệnh xây dựng hệ thống tư vấn và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, chủ đầu tư và đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường.

Mr. Hien Bui

Southern Group’s Founder
alt

Tầm nhìn

Từ vị thế là nhà tư vấn và phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, Southern Group định hướng trở thành tập đoàn đa lĩnh vực phát triển bất động sản bền vững, thương hiệu uy tín trong nước và nâng tầm quốc tế.

Sứ mệnh

“Khởi tạo hưng phúc”

Mang lại thịnh vượng cho Quý khách hàng và đội ngũ nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Giá trị được lập nên dựa trên nền tảng tiểu chuẩn đạo đức, pháp lý, là lời cam kết của Southern Group đối với khách hàng, đối tác và xã hội. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Southern Group để trở thành một doanh nghiệp dịch vụ bất động sản hàng đầu.

TRÁCH NHIỆM
alt
Với định hướng phát triển và thành công dựa trên lợi ích của khách hàng, hơn bao giờ hết, Southern Group đề cao tính trách nhiệm trong từng cá nhân nhân viên.
MINH BẠCH
alt
Đối với các giao dịch bất động sản thì tính minh bạch chính là yếu tố không thể thiếu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng và hoàn thiện về pháp lý của Southern Group
SÁNG TẠO
alt
Với nguồn nhân lực trẻ trung và đầy nhiệt huyết, Southern Group sẽ là đơn vị đi đầu trong việc đưa ra những ý tưởng, kế hoạch và xu hướng mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bất động sản.
TẬN TỤY
alt
Được sáng lập, xây dựng và phát triển từ những người trẻ tuổi, giàu năng lượng và đam mê với nghề, Southern Group tự tin sẽ là nơi mà khách hàng có thể cảm nhận rõ rệt nhất về sự tận tụy, hết lòng trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
UY TÍN
alt
Với tiêu chí lấy chữ “Tín” làm đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, kịp thời và hiệu quả nhất.
CHUYÊN NGHIỆP
alt
Tập thể nhân viên của Southern Group là đội ngũ nhiều kinh nghiệm, làm việc khoa học và chuyên biệt theo từng mảng dịch vụ.

Hệ sinh thái Southern Group

Đối tác - Khách hàng

Chúng tôi hợp tác với công ty hàng đầu khác để mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất đáp ứng mong đợi của khách hàng.