Truyền Thông

GIAO DỊCH SÔI ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN MỞ BÁN MEYPEARL HARMONY PHÚ QUỐC

Ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường, dự án Meypearl Harmony Phú Quốc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của Nhà đầu tư, Khách hàng nhờ pháp lý sở hữu lâu dài, tiện ích đẳng cấp cũng như vị trí đắc địa tại Đảo Ngọc. Và sáng ngày 9/12/2023 tại Tp. HCM, lễ mở bán dự án Meypearl Harmony Phú Quốc đã thu hút hàng ngàn Khách Hàng tham dự sự kiện.

soi-dong-giao- dich-tai-su-ki en-gioi-thieu- meypearl-harom ny-phu-quoc-2. jpgSau những chia sẻ mở màn của ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành, về chiến lược kép dài hạn tại Meyhomes Capital Phú Quốc; ông Andrew Richard Frost, Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc Darkhorse (Úc), đã có những hé mở về quy hoạch đô thị bền vững và tâm huyết kiến tạo một thành phố tinh khiết bên sông giữa lòng đảo ngọc.

soi-dong-giao- dich-tai-su-ki en-gioi-thieu- meypearl-harom ny-phu-quoc-3. jpgTiếp nối chương trình, đại diện nhà phát triển Tân Á Đại Thành – Meyland, ông Bùi Đức Anh, đã có màn “kể chuyện” vô cùng cảm xúc, dẫn dắt khách hàng khám phá bức tranh hoàn chỉnh và đầy ấn tượng về Meypearl Harmony. Đồng thời, nhiều thông tin đắt giá cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn cho dòng sản phẩm căn hộ biển sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc cũng được công bố.

soi-dong-giao- dich-tai-su-ki en-gioi-thieu- meypearl-harom ny-phu-quoc-4. jpg

soi-dong-giao- dich-tai-su-ki en-gioi-thieu- meypearl-harom ny-phu-quoc-1. jpgVới không khí sôi động tại sự kiện, cộng hưởng chính sách bán hàng ấn tượng được công bố đã thuyết phục nhiều khách hàng thực hiện giao dịch trong sáng nay. Southern Homes Việt Nam – Đối tác chiến lược phân phối chính thức dự án đã không ngừng ghi nhận những giao dịch thành công, góp phần làm nóng thị trường Bất Động Sản cuối năm.

soi-dong-giao- dich-tai-su-ki en-gioi-thieu- meypearl-harom ny-phu-quoc-6. jpg

 

soi-dong-giao- dich-tai-su-ki en-gioi-thieu- meypearl-harom ny-phu-quoc-7. jpg

Sự kiện khép lại với màn chào kết đầy kịch tính và vỡ òa cảm xúc khi những quà tặng vô cùng giá trị bao gồm 01 xe MAZDA 2 LUXURY và 25 máy lọc nước NEO AMBIENT đã được trao tận tay những khách hàng may mắn, những chủ nhân tương lai của Meypearl Harmony Phú Quốc.

Sức nóng của dự án sẽ không dừng lại khi Meypearl Harmony Phú Quốc được xem là biểu tượng sống mới tại Đảo ngọc với tọa độ kim cương, kiến trúc độc đáo cùng hệ tiện ích đa tầng với chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là sở hữu lâu dài đáp ứng được nhu cầu an cư – đầu tư bền vững.