Tin công ty

HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC SẺ CHIA TẠI NGÀY HỘI HIẾN MÁU “KẾT NỐI TRÁI TIM 2023”

Sáng ngày 28/06/2023, Southern Group đã phối hợp với Trung tâm hiến máu Tp. HCM tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “KẾT NỐI TRÁI TIM 2023”. Ngày hội đã nhận được sự tham gia tích cực của cán bộ, nhân viên Southern Group cùng đối tác, khách hàng và những tình nguyện viên.

Hiến máu nhân đạo – Hoạt động thường niên của Southern Group nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ, cán bộ nhân viên tham gia các hoạt động tình nguyện góp sức vì cộng đồng qua đó thể hiện giá trị nhân đạo mà công ty luôn hướng tới.

Chương trình hiến máu nhân đạo đã vận động được nhiều đơn vị máu để bổ sung vào quỹ máu dự trữ của thành phố nhằm phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Southern Group trân trọng cảm ơn những tấm lòng, giọt máu quý báu của những cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác và tình nguyện viên.

Thật hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trong cuộc sống này giọt máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình, lúc đó ta biết rằng mình vừa làm điều có ích cho xã hội.