Tin tức

HỆ SINH THÁI GIÁO DỤC KHÁC BIỆT TẠO DẤU ẤN CHO VINHOMES GRAND PARK

Vinhomes Grand Park được đánh giá là mô hình đô thị có môi trường giáo dục chất lượng cao hoàn thiện bậc nhất TP.HCM khi đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Với 24 trường học trong lòng dự án, có thể nói, Vinhomes Grand Park là đại đô thị hiếm hoi vừa đạt kỷ lục về số lượng trường học nội khu vừa có hệ thống giáo dục đa tầng, hoàn thiện hàng đầu TP.HCM.

Mạng lưới giáo dục đa tầng

Theo cập nhật từ chủ đầu tư Vinhomes, hệ thống giáo dục Vinschool đã đưa vào hoạt động 1 trường mầm non và 2 trường liên cấp, phục vụ nhu cầu học tập của hàng nghìn cư dân nhí. Được biết đến là hệ thống giáo dục tư thục hàng đầu Việt Nam, Vinschool tập trung phát triển chương trình giáo dục đầy đủ các cấp nhằm hoàn thiện “kiến thức – kỹ năng – phẩm chất”, giúp học sinh chuẩn bị nền tảng vững chắc trên hành trình trở thành công dân toàn cầu. Cư dân nhí ở mọi lứa tuổi tại Vinhomes Grand Park dễ dàng lựa chọn trường học chất lượng mà không phải đi xa.

he-thong-giao- duc-an-tuong-t ao-su-khac-bie t-cho-vinhomes -grand-park-1. png

Hệ thống giáo dục Vinschool tại Vinhomes Grand Park ươm mầm công dân nhí.

Trong khi đó, những gia đình mong muốn con cái thụ hưởng tinh hoa giáo dục quốc tế, không cần du học, có thể tiếp cận nền giáo dục khác biệt tại Brighton College và trường quốc tế Hàn Quốc KGS – dự kiến khai giảng tháng 8/2025. Brighton College thuộc top 1% những ngôi trường học thuật xuất sắc tại Anh Quốc với lịch sử 200 năm cùng nhiều giải thưởng danh giá. KGS là trường quốc tế tư nhân đầu tiên được Việt Nam cấp phép chính thức với đầy đủ bậc học từ mẫu giáo đến THPT, triển khai song song chương trình đào tạo quốc tế Cambridge và Hàn Quốc, giảng dạy bằng 3 ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Việt.

Với số lượng trường học lớn kỷ lục, chương trình giảng dạy đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng cư dân đa quốc gia, Vinhomes Grand Park trở thành điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn. Họ muốn tạo cơ hội học tập tốt cho con, vừa tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhờ hệ sinh thái hoàn thiện và môi trường năng động.

Không gian để trẻ trưởng thành vượt trội

Đằng sau một cư dân năng động, tự tin, ham học, hành xử nhân văn không chỉ là hệ thống giáo dục hoàn hảo mà còn là hệ sinh thái tiện ích toàn diện, lành mạnh. Các yếu tố này giúp trẻ phát triển hoàn thiện về cả trí tuệ, sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

he-thong-giao- duc-an-tuong-t ao-su-khac-bie t-cho-vinhomes -grand-park-2. png

Các cơ sở giáo dục đa cấp học tại Vinhomes Grand Park cùng hệ sinh thái xanh sẽ là nền tảng vững chắc trên hành trình trở thành công dân toàn cầu của các cư dân nhí.

Hướng đến không gian sống cân bằng cho cư dân nhí, Vinhomes Grand Park sở hữu miền thiên nhiên rộng lớn với hệ tiện ích xanh khổng lồ, diện tích cây xanh và mặt nước lên tới 76 ha. Ở đó, trẻ em được thỏa thích khám phá, nô đùa giữa đại công viên Grand Park 36 ha với 15 công viên chủ đề. Chuỗi công viên gym ngoài trời hơn 800 máy tập, 100 điểm nướng BBQ sẽ là nơi lý tưởng để các em rèn luyện thể chất, vui chơi gắn kết cùng gia đình, bạn bè, cộng đồng.

Với sức chứa hơn 15.000 người, đại công viên 36 ha là nơi trẻ thỏa sức vui đùa, thả diều, cắm trại, chèo thuyền, hay nghỉ dưỡng, picnic, tự do kết nối cùng thiên nhiên. Các trò chơi vận động giúp trẻ rèn luyện thể chất, học cách sáng tạo, tư duy logic, kiểm soát cảm xúc…

he-thong-giao- duc-an-tuong-t ao-su-khac-bie t-cho-vinhomes -grand-park-3. png

Không gian sống ngập tràn sắc xanh tại Vinhomes Grand Park là nơi nuôi dưỡng sự phát triển toàn diện của trẻ từ tâm hồn tới thể chất.

Đặc biệt, VinWonders – công viên chủ đề đa dạng với hàng trăm trò chơi – dự kiến khai trương vào tháng 4 sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân trẻ tuổi tìm đến để cân bằng cảm xúc, tinh thần sau những giờ học tập căng thẳng.

Hệ sinh thái còn là nơi bộn bề lo toan của cha mẹ được gác lại, nhường chỗ cho khoảnh khắc gắn kết, xây dựng tình yêu thương với con trẻ… Cùng tập cầu lông, tennis hay đi dạo giữa vườn tập dưỡng sinh không chỉ là ký ức hạnh phúc, trải nghiệm tuổi thơ quý giá còn xây dựng nền tảng cho tương lai bền vững của trẻ.

Với hệ thống giáo dục được “đo ni đóng giày” cho thế hệ cư dân mới cùng hệ sinh thái xanh toàn diện, Vinhomes Grand Park hướng đến kiến tạo cộng đồng cư dân toàn cầu tài năng, khỏe khoắn, cân bằng trí tuệ – thể chất – tinh thần. Đây chính là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện đại nhằm mở lối thành công cho tương lai con trẻ.