Tin tức

Hơn cả một nghĩa cử cao đẹp tại chương trình “Gửi yêu thương – trao hy vọng”

Sáng ngày 18/6/2024, Southern Group đã kết hợp với trung tâm hiến máu nhân đạo Tp. HCM tổ chức thành công chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Gửi yêu thương – trao hy vọng”.

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông CBNV công ty, đối tác và tình nguyện viên đến đăng ký, làm các thủ tục hiến máu. Tất cả đều chung một mong muốn được sẻ chia yêu thương. Mỗi giọt hồng mà các anh chị trao hôm nay không chỉ mang lại hy vọng và cứu sống cho những người bệnh, mà còn thể hiện sự đoàn kết và nghĩa cử cao đẹp của toàn thể nhân viên Southern Group.

Ông Nguyễn Ngọc Duy – Giám đốc Nhân sự cho biết: “Southern Group rất vui mừng và tự hào về thành quả mà chương trình hiến máu đã mang lại trong suốt 8 năm qua. Chương trình đã mang đến nhiều đơn vị máu để phục vụ công tác điều trị bệnh nhân, đồng thời thể hiện cam kết của chúng tôi với trách nhiệm xã hội và tinh thần đoàn kết trong công ty. Chúng tôi sẽ tiếp tục lan tỏa giá trị tốt đẹp này trong tương lai.”

Có mặt từ rất sớm tại chương trình, anh  Liêm – Trưởng phòng kinh doanh chia sẻ: “đây là lần thứ 6 tôi tham gia chương trình hiến máu tại Southern Group, tôi rất vui khi có cơ hội đóng góp một phần nhỏ của mình để giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu, và sau những lần hiến máu tôi thấy sức khỏe của tôi tốt hơn, rất cảm ơn công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để tôi có cơ hội tham gia.”

Lần đầu tiên tham gia hoạt động hiến máu, chị Thanh Trúc – nhân viên công ty chia sẻ: “lúc thực hiện hiến máu em hơi sợ tuy nhiên khi hiến máu xong em cảm thấy trong người vẫn khỏe. Tham gia hiến máu là muốn đóng góp một phần để giúp đỡ những bệnh nhân đang thiếu máu. Em nghĩ bản thân góp được phần nào thì đóng góp. Nếu có các chương trình hiến máu và chương trình thiện nguyện khác thì em sẽ tiếp tục tham gia.”

Chị Thu Thủy – người dân sống tại quận 7 bộc bạch: “là người từng được nhận máu của người khác trong quá trình điều trị bệnh, nên tôi rất hiểu tầm quan trọng của máu vì thế khi nghe thông tin hiến máu nên tôi đến đây với mong muốn góp một phần nhỏ của mình để giúp đỡ những người khác”.

Khép lại một hoạt động hiến máu nhân đạo “gửi yêu thương – trao hy vọng” 2024  đầy ý nghĩa và tự hào. Chương trình không đơn giản là hành động nhân đạo mà còn là dịp để mỗi cá nhân nhận thức sâu sắc về vai trò quan trọng của việc hiến máu đối với xã hội. Qua đó, lan tỏa thông điệp về tình người và sẻ chia, khơi dậy ý thức của mọi người về việc giúp đỡ và chăm sóc lẫn nhau.

Southern Group trân trọng cảm ơn những tấm lòng, giọt máu quý báu của những cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác và tình nguyện viên. Cảm ơn trung tâm hiến máu nhân đạo Tp. HCM đã kết hợp tổ chức để hoạt động diễn ra thành công, lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại sự kiện.