Tin tức

LỄ HỘI ĐỘC ĐÁO DÀNH CHO NGƯỜI YÊU VĂN HOÁ HÀN QUỐC “K-FESTIVAL IN GRAND PARK

Cuối tuần qua, Vinhomes đã tổ chức ngày hội “K-Festival in Grand Park” thu hút hàng ngàn cư dân đại đô thị và đông đảo người dân Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc trong khu vực.

Loạt trải nghiệm hấp dẫn tại lễ hội “K-Festival in Grand Park”

Giữa không gian sống tràn ngập màu xanh cùng những tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất của đại đô thị Vinhomes Grand Park, lễ hội Hàn Quốc “K-Festival in Grand Park” gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách thông qua các hoạt động đặc sắc như workshop làm kimbap, mandu, khu phố ẩm thực K-Food, mua sắm thời trang, cùng với không gian âm nhạc đầy sôi động.

le-hoi-doc-dao -danh-cho-nhun g-nguoi-yeu-va n-hoa-han-quoc -1.jpg

Đến với “K-Festival in Grand Park”, các cư dân nhí được thỏa thích trải nghiệm các workshop mang đặc sắc văn hóa Hàn Quốc.

le-hoi-doc-dao -danh-cho-nhun g-nguoi-yeu-va n-hoa-han-quoc -2.jpg

Trình diễn trang phục Hanbok tại “K-Festival in Grand Park”.

Được trông đợi nhiều nhất tại “K-Festival in Grand Park” là chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc của các học sinh trường Korea Global School (KGS) với những tiết mục bắt mắt và lôi cuốn dành tặng khán giả.

le-hoi-doc-dao -danh-cho-nhun g-nguoi-yeu-va n-hoa-han-quoc -3.jpg

le-hoi-doc-dao -danh-cho-nhun g-nguoi-yeu-va n-hoa-han-quoc -4.jpg

Màn biểu diễn âm nhạc võ thuật của học sinh trường KGS đầy ấn tượng.

Du khách tới sự kiện còn được trải nghiệm các gian hàng thời trang, phụ kiện, chụp hình check-in với trang phục Hanbok tại photobooth tái hiện nét đẹp ấn tượng của ngôi làng cổ Hanok nổi tiếng hay vui chơi thỏa thích các trò chơi dân gian và hiện đại, thưởng thức các hoạt động múa trống, múa quạt truyền thống Hàn Quốc…

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ sự kiện còn có lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Vinhomes và hệ thống trường liên cấp quốc tế Korea Global School (KGS), đánh dấu sự xuất hiện của ngôi trường này tại đại đô thị Vinhomes Grand Park thời gian tới. Đây là đơn vị cung cấp chương trình giảng dạy Cambridge quốc tế cho học sinh Hàn Quốc tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến một môi trường giáo dục quốc tế cho cộng đồng cư dân tại đây.

Trong tương lai, KGS cũng dự kiến sẽ mở rộng thêm các cơ sở giáo dục tại các khu đô thị Vinhomes, trọng tâm tại Hà Nội và TP.HCM để đáp ứng nhu cầu học tập của con em các gia đình cư dân Hàn Quốc nói riêng và cộng đồng cư dân tại các đô thị lớn nói chung.

le-hoi-doc-dao -danh-cho-nhun g-nguoi-yeu-va n-hoa-han-quoc -5.jpg

le-hoi-doc-dao -danh-cho-nhun g-nguoi-yeu-va n-hoa-han-quoc -6.jpg

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Vinhomes và hệ thống trường liên cấp quốc tế Korea Global School diễn ra trong khuôn khổ sự kiện “K-Festival in Grand Park”.

Sức hút của “thành phố lễ hội” Vinhomes Grand Park

Lễ hội K-Festival là nỗ lực của Vinhomes trên hành trình kiến tạo các hoạt động cộng đồng đầy gắn kết, các lễ hội văn hóa để phục vụ đời sống tinh thần cư dân, đồng thời hình thành cộng đồng cư dân quốc tế tại Vinhomes Grand Park.

le-hoi-doc-dao -danh-cho-nhun g-nguoi-yeu-va n-hoa-han-quoc -7.jpg

“K-Festival in Grand Park” thu hút đông đảo du khách tới trải nghiệm trong không gian giao thoa văn hóa Việt – Hàn.

Với quy mô hơn 270ha, Vinhomes Grand Park đang sở hữu giá trị sống vượt trội đến từ 5 trụ cột “nghỉ dưỡng – công viên – giáo dục – lễ hội – kết nối”. Trong đó, trụ cột “lễ hội” đã đưa Vinhomes Grand Park trở thành điểm sáng văn hóa tại TP.Thủ Đức cũng như TP.HCM.

Hàng trăm lễ hội và sự kiện quy mô lớn nhỏ đã diễn ra tại đây như đại nhạc hội “Carnival of Lights”, Lễ hội Halloween, The Grand Pumpkin City, Giáng sinh diệu kỳ – Christmas Miracle, Amazing Grand Park, Tết Trung thu, Tết Nguyên Đán… Chuỗi sự kiện đa màu sắc, đa văn hóa đã mang tới không khí sống động, vui tươi, giúp phục vụ đời sống tinh thần và nhu cầu vui chơi giải trí, giao lưu của cộng đồng cư dân toàn cầu.

Vinhomes Grand Park thu hút cộng đồng 56.000 cư dân nhờ không gian sống xanh, bền vững.

Bên cạnh đó, đại đô thị Vinhomes Grand Park cũng nổi tiếng bởi sở hữu nhiều lợi thế về mảng xanh hiếm có. Nổi bật là công viên 36ha bao gồm 15 công viên chủ đề sáng tạo cùng hệ thống cây xanh, hồ nước, bãi cát, thảm cỏ rộng lớn, được nhiều gia đình lựa chọn là điểm nghỉ ngơi, thư giãn.

Cộng hưởng cùng không gian xanh và hệ thống tiện ích “all in one” đẳng cấp, các lễ hội tại Vinhomes Grand Park là mảnh ghép hoàn hảo để cộng đồng cư dân được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi về vật chất, phong phú về tinh thần.