Tin tức

Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải thưởng Khu đô thị ven biển xuất sắc nhất 2023

Tận dụng địa thế hiếm có được ôm trọn bởi 2 mặt biển Bãi Trường và Bãi Sao, tiên phong đặt nền móng cho một đô thị để ở bền vững tại đảo ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc đã xuất sắc nhận giải thưởng “Best Waterfront Township Development” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án khu đô thị ven biển xuất sắc nhất 2023

Tối 10/11, tại TP.HCM, Tập đoàn Công nghệ Bất động sản PropertyGuru đã tổ chức Gala trao giải thưởng, vinh danh những đóng góp và nỗ lực của các doanh nghiệp bất động sản trong thời gian qua với gần 40 hạng mục.

Trong đó, với tầm nhìn chiến lược dài hạn, quy hoạch đô thị hiện đại song hành cùng sự phát triển bền vững của đảo ngọc, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển đã được vinh danh tại hạng mục “Best Waterfront Township Development” (Dự án khu đô thị ven biển xuất sắc nhất).

meyhome-nhan-g iai-thuong-khu -do-thi-ven-bi en-1.jpg

Đại diện Tân Á Đại Thành – Meyland nhận giải thưởng Best Waterfront Township Development 2023

Đây là một trong những hạng mục giải thưởng được đánh giá là khó nhất với bộ tiêu chí rất khắt khe của Ban tổ chức. Do vậy, việc chinh phục hoàn toàn các thành viên Ban giám khảo và chiến thắng thuyết phục trước các dự án khác chính là sự khẳng định rõ ràng nhất cho những giá trị ưu việt mà Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu.

Theo đại diện Ban giám khảo, tiên phong đặt nền móng phát triển một khu đô thị để ở ven biển, tạo lập những giá trị đáng sống hàng đầu trên hòn đảo du lịch là một hành trình dài hạn, thể hiện bản lĩnh cũng như tầm nhìn xa của chủ đầu tư. Meyhomes Capital Phú Quốc đã tận dụng tốt lợi thế hiếm có về vị trí hai mặt biển, đồng thời lĩnh lấy sứ mệnh của một đô thị sống hiện đại, bền vững đầu tiên, song hành cùng sự phát triển của thành phố đảo.

meyhome-nhan-g iai-thuong-khu -do-thi-ven-bi en-2.jpg

Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị ven biển xuất sắc nhất 2023

Khu đô thị để ở đầu tiên tại Phú Quốc sở hữu địa thế hai mặt biển

Tọa lạc tại vị trí chiến lược cửa ngõ phía Nam An Thới, Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô hơn 300ha, được ôm trọn bởi hai mặt biển nổi tiếng hàng đầu đảo ngọc: Phía Đông tiếp giáp mặt biển Bãi Sao – top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới, và phía Tây kế cận biển Bãi Trường – bãi biển dài và nguyên sơ nhất Phú Quốc.

Không chỉ mang đến không khí trong lành, những luồng gió biển mát mẻ quanh năm, việc kết nối trực tiếp hai mặt biển còn giúp cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc dễ dàng tận hưởng cuộc sống mỗi ngày như những kỳ nghỉ dưỡng quý giá với các hoạt động như tắm biển, dạo biển và ngắm hoàng hôn trên biển đẹp nhất đảo ngọc…

Địa thế tự nhiên đặc biệt này cũng là nền tảng để Meyhomes Capital Phú Quốc phát triển thành công mô hình một thành phố tinh khiết với tầm nhìn quy hoạch hàng trăm năm từ thương hiệu kiến trúc lừng danh Dark Horse (Úc). Kiến tạo không gian sống trong lành đích thực dựa trên 3 yếu tố về môi trường tinh khiết, kiến tạo tinh khiết và tổ ấm tinh khiết, Meyland đóng góp cho tương lai đảo ngọc một đô thị xanh, nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, tạo tiền đề phát triển một cộng đồng cư dân tinh hoa hàng đầu.

Tận dụng tốt địa thế ven biển hiếm có trong phát triển đô thị để ở, mang đến đa dạng dòng sản phẩm trên nhiều phân khúc từ shophouse, shoptel, biệt thự đến dòng căn hộ biển sở hữu lâu dài – Meypearl Harmony, Meyhomes Capital Phú Quốc đang từng bước hoàn thiện bức tranh một đô thị ven biển bền vững, định hình một chuẩn mực sống mới hoàn toàn khác biệt tại đảo ngọc.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhấn mạnh: “Thật tự hào khi ngày hôm nay, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023, một trong những giải thưởng uy tín dành cho những dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đây có thể coi là một động lực lớn, đến từ ghi nhận thực tế của thị trường. Trong thời gian tới, Tân Á Đại Thành – Meyland sẽ tiếp tục tập trung cho các chiến lược dài hạn của mình, kiến tạo một khu đô thị ven biển phát triển thịnh vượng và mang đến cho cộng đồng cư dân nơi đây những trải nghiệm sống khác biệt”.

meyhome-nhan-g iai-thuong-khu -do-thi-ven-bi en-3.jpg

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại Lễ trao giải

PropertyGuru Vietnam Property Awards là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những thương hiệu bất động sản nổi bật với nhiều thành tựu trong năm. Được kiểm định và đánh giá bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đây được xem là giải thưởng uy tín, sân chơi ý nghĩa của những đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam.