Tin tức

MEYLAND BẮT TAY GRAND MERCURE KỲ VỌNG NÂNG TẦM DỰ ÁN TẠI PHÚ QUỐC

Sự hiện diện của thương hiệu khách sạn quốc tế hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích và trải nghiệm sống chất lượng cho cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyland hợp tác cùng Grand Mercure, thương hiệu khách sạn 5 sao quốc tế của Accor, nhằm quản lý vận hành tòa tháp căn hộ cao tầng đầu tiên trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – Meypearl Harmony.

Theo đại diện Meyland, Grand Mercure đã đặt ra các tiêu chuẩn cao cấp và tiêu chí nghiêm ngặt cho các công trình. Thông qua sự chăm chút kỹ lưỡng này, dự án hứa hẹn mang tới nhiều lợi ích cho cư dân.

Sống tại các căn hộ cao tầng tại Meypearl Harmony, cư dân có thể thụ hưởng đa dạng tiện ích, không gian, môi trường sống như du khách của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các tòa nhà được xây dựng bằng lối kiến trúc tinh tế, tạo nên một quần thể cảnh quan nội khu sang trọng. Dự án cũng ghi điểm với những tiện ích chuẩn 5 sao, chuỗi dịch vụ tận tâm, cẩn trọng tới từng chi tiết…

meyland-bat-ta y-grand-mercur e-1.png

Phối cảnh căn hộ nằm kế cận khách sạn 5 sao danh tiếng toàn cầu sẽ giúp cư dân Meypearl Harmony dễ dàng tiếp cận các tiện ích 5 sao. Ảnh: Meyland

Bên cạnh đó, định hướng bảo tồn thiên nhiên, tôn trọng văn hóa bản địa của Grand Mercure phù hợp và bổ trợ, hoàn thiện cho chiến lược phát triển Meypearl Harmony.

Với việc đưa thương hiệu quốc tế như Grand Mercure về đảo ngọc, Meyland tham vọng tạo nên một công trình có kiến trúc độc đáo, tôn vinh văn hóa bản địa, đồng thời mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho người dân. “Mỗi căn nhà như một phòng khách sạn cao cấp, mỗi ngày sống như một kỳ nghỉ dưỡng Đây cũng là bước đi trên hành trình hiện thực hóa khát vọng kiến tạo biểu tượng sống mới tại Phú Quốc của Meyland”, đại diện chủ đầu tư mô tả.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 54,67 ha, toạ lạc tại Bãi Trường, thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc. Dự án được quy hoạch hiện đại, hoàn chỉnh với chuỗi tiện ích phong phú, từ hệ thống trường học quốc tế liên cấp, hệ thống phòng khám và bệnh viện chất lượng quốc tế, trung tâm mua sắm, tổ hợp thể thao và giải trí, tuyến phố đi bộ Hàn Quốc, công viên ánh sáng Ice Jungle. Dự án không dừng ở một điểm đến nghỉ dưỡng mà còn được định hình là chốn an cư hiện đại, đồng bộ cho cư dân.

meyland-bat-ta y-grand-mercur e-2.png

Phối cảnh một phần dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Meyland

Meyland được thành lập trên nền tảng thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và những nguồn lực sẵn có, với tôn chỉ “mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam”. Lấn sân vào thị trường bất động sản, doanh nghiệp này khẳng định được thương hiệu, với các dự án có pháp lý vững vàng, được thị trường đón nhận.

“Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thay vì phát triển các dự án nhỏ lẻ, Meyland hướng tới phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn, quy hoạch đồng bộ và bài bản để định hình giải pháp sống tổng thể cho người dân”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Để chinh phục mục tiêu đề ra, từ những ngày đầu, Meyland chọn hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới, hướng tới những chuẩn mực cao của ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xem là minh chứng cho triết lý phát triển mà doanh nghiệp này theo đuổi.

Được thành lập từ năm 1967 tại Pháp, tính đến nay, Accor đã có mặt tại 110 quốc gia, sở hữu và chịu trách nhiệm quản lý hơn 5.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, Grand Mercure, một trong những thương hiệu của Accor là cái tên không mới. Thương hiệu này có mặt ở nhiều tỉnh thành như: Grand Mercure Danang, Grand Mercure Hoi An, Grand Mercure Da Lat, Grand Mercure Vung Tau…