Tin tức

SOUTHERN GROUP: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN QUÝ II/2024

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển và cạnh tranh gay gắt, việc nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn là điều cực kỳ quan trọng để thành công trong lĩnh vực này.

Chính vì vậy, chương trình đào tạo nghiệp vụ bất động sản quý II/2024 được Southern Group tổ chức nhằm mục đích cung cấp các kiến thức, kỹ năng liên quan đến lĩnh vực Bất động sản như pháp lý, kinh tế thị trường, công thức chốt deal đến xây dựng thương hiệu cá nhân, digital marketing…

Chương trình đào tạo này không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn mang lại trải nghiệm thực tế thông qua các bài giảng, buổi thảo luận, và các hoạt động tương tác. Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn để giúp chuyên viên kinh doanh nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết để thích ứng và phát triển trong thị trường bất động sản đầy biến động.

Khóa học sẽ giúp chuyên viên kinh doanh sở hữu “hành trang vững chắc” tự tin tỏa sáng trong hành trình phát triển sự nghiệp, bứt phá thu nhập ở bất cứ đâu trong lĩnh vực bất động sản.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Thời gian: Từ ngày 03/05 – 23/05/2024

Địa điểm: Phòng đào tạo trụ sở, 1439 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Cùng chờ đón một chương trình đào tạo đầy ý nghĩa.