Tin tức

Southern Group “Cùng nhau bước tới – mới lối vươn cao”

Sáng ngày 08/07/2024, Southern Group đã tổ chức sự kiện Kick-off meeting 6 tháng cuối năm với chủ đề”Cùng nhau bước tới – mở lối vươn cao”. Đây là hoạt động định kỳ để điểm lại những sự kiện nổi bật, thành tích đã dạt được trong nửa năm vừa qua, đồng thời định hướng hoạt động cho giai đoạn tiếp theo.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Southern Group đã công bố kết quả kinh doanh, những thành tựu đạt được và đánh giá toàn diện những hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua.

ông Trần Bà Thùy – Tổng giám đốc Southern Group đã sơ kết họa t động trong 6 tháng vừa qua

Ông Bùi Hiền – Tổng giám đốc Southern Group định hướng chiến lược cho giai đoạn tiếp theo

Đặc biệt, tại sự kiện Kick-off meeting, Ông Bùi Hiền – Tổng giám đốc Southern Group đã đã đưa ra những chiến lược, mục tiêu kinh doanh, giao chỉ tiêu cho các sàn giao dịch trên toàn quốc hướng tới hoàn thành mục tiêu giai đoạn tiếp theo và chinh phục thành công mục tiêu 2024 hằm mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng cũng như toàn thể nhân viên.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Southern Group là tăng cường đội ngũ nhân sự và mở rộng hệ thống Sàn giao dịch trên toàn quốc. Đồng thời, công ty sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên viên kinh doanh, quản lý cấp cao và tổ chức hội thi nghiệp vụ định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đạo đức nghề nghiệp, và tạo ra một tác phong làm việc chuẩn mực và chuyên nghiệp

Southern Group, không ngừng đổi mới sáng tạo, thích ứng linh hoạt với thời đại công nghệ và năm 2024, công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và sự thuận tiện tối đa trong việc tiếp cận dịch vụ, sản phẩm do công ty cung cấp. Bên cạnh đó, Southern Group còn trang bị kiến thức khoa học – công nghệ cho đội ngũ theo mô hình kinh tế tri thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và vươn tầm hoạt động ra thế giới.

Những chính sách khen thưởng, giải thưởng trong năm 2024 cũng được Ông Bùi Hiền đưa ra nhằm tạo động lực, tinh thần quyết tâm đến toàn thể nhân viên Southern Group.

Buổi sơ kết cũng là dịp để Southern Group tôn vinh, khen thưởng những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc và có đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty trong 6 tháng vừa qua –  những người đã luôn tiên phong đem về vinh quang rực rỡ cho team mình, cho sàn mình. Tất cả đã tạo nên một chương trình thi đua TÔI TÀI GIỎI vô cùng gây cấn.

Bà Bùi Hoàng Cẩm Giang vinh danh ở hạng mục giám đốc kinh doanh có doanh thu cao nhất 6 tháng đầu năm 

Bà Võ Lê Uyên Phương  vinh danh ở hạng mục giám đốc sàn có doanh thu cao nhất 6 tháng đầu năm 2024

Anh Huỳnh văn Chinh vinh danh ở hạng mục nhân viên kinh doanh có doanh thu cao nhất 6 tháng đầu năm 

Một tinh thần bản lĩnh, tiên phong và dẫn đầu của các cấp quản lý Southern Group đã phần nào thể hiện rõ nét trong chiến dịch thi đua “mùa hè rực rửa”, Chương trình thi đua chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng Southern Group không ngừng ghi nhận những thành tích, kết quả vô cùng ấn tượng. Tất cả đã tạo nên một mùa hè rực lửa thực sự. Tại buổi sơ kết , Southern Group đã trao giải những Anh/ chị quản lý đã đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch thi đua vừa qua.

Phòng Nguyễn Thanh Kiệt vinh danh ở hạng mục chương trình thi đua “Mùa hè rực lửa quý 2 – 2024”

Nhóm Lê Anh Tuấn vinh danh ở hạng mục chương trình thi đua “Mùa hè rực lửa quý 2 – 2024”

Southern Group tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu hiệu quả bán hàng cho các chủ đầu tư, đem đến những sản phẩm không gian sống chất lượng hợp thị hiếu đến với khách hàng với dịch vụ tư vấn và hệ thống phân phối chất lượng cao. Bên cạnh đó, Southern Group cũng liên tục đưa ra các hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và bền vững của toàn thị trường bất động sản Việt Nam với sứ mệnh “Khởi tạo hưng phúc”.

Các chuyên viên kinh doanh nhận chứng chỉ nghiệp vụ kinh doanh bất động sản 

Những câu hỏi, vướng mắc của nhân viên được giải đáp, những định hướng và mục tiêu được đề ra một cách rõ ràng với mục hỏi đáp trong sự kiện kick-off

Cuối cùng, nghi thức Kick-off meeting “Cùng nhau bước tới – mở lối vươn cao” đã truyền đi tinh thần quyết tâm, niềm tin tích cực đến toàn thể nhân viên.

 

 

Southern Group tin rằng với nền tảng vững chắc nửa đầu năm 2024 cùng với sức mạnh của tình đoàn kết, ý chí và nội lực mạnh mẽ… chúng ta sẽ bứt phá thần tốc, thành công vang dội, hoàn thành mục tiêu giai đoạn tiếp theo.