Tin tức

SOUTHERN GROUP: ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC, KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN NĂM 2024

Để chuẩn bị cho một năm bùng nổ, tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và phát triển bất động sản – Sáng ngày 26/02/2024, Southern Group đã tổ chức sự Kick Off Meeting 2024 với chủ đề “FLY UP”. Sự kiện diễn ra trong không khí sôi động, tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu năm.

southern-group -kick-off-meet ing-2024-3.jpg

Southern Group – Định hướng chiến lược phát triển 2024

southern-group -kick-off-meet ing-2024-1.jpg

Tại sự kiện Kick Off Meeting 2024, Ông Bùi Hiền – Tổng giám đốc Southern Group đã đưa ra những chiến lược, mục tiêu kinh doanh, giao chỉ tiêu cho các sàn giao dịch trên toàn quốc hướng tới một năm phát triển thịnh vượng nhằm mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng cũng như toàn thể nhân viên.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Southern Group là tăng cường đội ngũ nhân sự và mở rộng hệ thống Sàn giao dịch trên toàn quốc. Đồng thời, công ty sẽ thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên viên kinh doanh, quản lý cấp cao và tổ chức hội thi nghiệp vụ định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đạo đức nghề nghiệp, và tạo ra một tác phong làm việc chuẩn mực và chuyên nghiệp.

southern-group -kick-off-meet ing-2024-2.jpg

Southern Group, không ngừng đổi mới sáng tạo, thích ứng linh hoạt với thời đại công nghệ và năm 2024, công ty sẽ đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới và sự thuận tiện tối đa trong việc tiếp cận dịch vụ, sản phẩm do công ty cung cấp. Bên cạnh đó, Southern Group còn trang bị kiến thức khoa học – công nghệ cho đội ngũ theo mô hình kinh tế tri thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và vươn tầm hoạt động ra thế giới.

Đặc biệt, Tại sự kiện Ông Bùi Hiền nhấn mạnh “là một doanh nghiệp xanh với những chiến lược phát triển bền vững, Southern Group tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động hướng đến cộng đồng như trồng cây, chương trình hiến máu nhân đạo, thiện nguyện… trong thời gian tới nhằm mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội”.

Những chính sách khen thưởng, giải thưởng trong năm 2024 cũng được Ông Bùi Hiền đưa ra nhằm tạo động lực, tinh thần quyết tâm đến toàn thể nhân viên Southern Group.

Phân phối đa dạng bất động sản từ những chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Năm 2024; Southern Group tiếp tục hợp tác, đối tác chiến lược của những chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vingroup, Tân Á Đại Thành, Masteri Homes, Khang Điền, Ecopark, Keppel Land, Capital Land, Phú Long…từ đó cam kết mang đến những danh mục bất động sản đa dạng, tiềm năng, an toàn và đáng tin cậy.

southern-group -kick-off-meet ing-2024-6.jpg

Ông Tạ Minh Kha – Tổng giám đốc Southern Land Việt Nam chia sẻ những “key” chính về những dự án The Classia, Senturia..

southern-group -kick-off-meet ing-2024-4.jpg

Bà Võ Lê Uyên Phương –  Phó Tổng Giám Đốc Southern Homes Việt Nam đã định hướng chiến lược, mục tiêu kinh doanh ở những dự án của chủ đầu tư Vinhomes với các dự án ở đại đô thị Vinhomes Grand Park

hinh-13.png

Bà Bùi Hoàng Cẩm Giang – Phó Tổng giám đốc Southern Land Việt Nam đã đưa ra những kế hoạch, thông tin chính về những dự án sẽ đẩy mạnh như Meyhomes Capital Phú Quốc, Ecovillage Saigon River, Khu đô thị Celesta city, Thủ Thiêm Zeit River, Khu đô thị LaHome…

hinh-2.png

Ông Huỳnh Chao Hùng – Giám đốc kinh doanh đã chia sẻ những kế hoạch, dự án Bất động sản của chủ đầu tư Masterise Homes

Trong năm vừa qua ở những dự án Masterise Homes, Southern Homes Việt Nam đã đạt được kết quả tự hào – Top 1 đại lý xuất sắc nhất năm 2023. Và trong năm 2024, Southern Homes Việt Nam tiếp tục là đối tác chủ lực phân phối các dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu của  Masterise Homes như Grand Marina Sai Gon, The Rivus, Masteri Centre Point, LUMIÈRE Boulevard, The Global City …southern-group -kick-off-meet ing-2024-7.jpg

Ông Vũ Trọng Cường – Giám đốc Sàn Khu Đông đã có những chia sẻ về những dự án đang nhận được nhiều quan tâm của thị trường như Ixora Hồ Tràm, Eaton park….cũng như những định hướng phát triển Sàn trong thời gian tới. 

Những thông tin tin đắt giá nhất về các dự án bất động sản trọng điểm năm 2024 được Ban lãnh đạo Southern Group chia sẻ từ đó tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ cho toàn thể nhân viên hướng đến một năm bùng nổ giao dịch, tỏa sáng rực rỡ trong sự nghiệp.

Cam kết đồng hành, chung sức thực hiện thành công mục tiêu 2024

1G3A8193.png

Những câu hỏi, vướng mắc của nhân viên được giải đáp, những định hướng và mục tiêu được đề ra một cách rõ ràng.

southern-group -kick-off-meet ing-2024-16.jp g

Nghi thức Kick off Meeting được thực hiện với chủ đề “FLY UP” nhằm truyền đi tinh thần quyết tâm, niềm tin tích cực đến toàn thể nhân viên .

southern-group -kick-off-meet ing-2024-10.jp g

southern-group -kick-off-meet ing-2024-11.jp g

southern-group -kick-off-meet ing-2024-17.jp g

southern-group -kick-off-meet ing-2024-12.jp g

hinh-8.png

 

southern-group -kick-off-meet ing-2024-21.pn g

Những cam kết này không chỉ là lời nói mà còn là sức mạnh để Southern Group có thể vượt qua mọi thách thức xây dựng Southern Group ngày càng lớn mạnh, vươn cao, vươn xa – FLY UP.