Tin tức

Southern Group: Gửi yêu thương – trao hy vọng

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta nhằm giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Hiểu rõ ý nghĩa của hành động đó, Hiến máu nhân đạo trở thành một nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Southern Group trong suốt nhiều năm qua. Chương trình đã vận động được nhiều đơn vị máu để bổ sung vào quỹ máu dự trữ của thành phố nhằm phục vụ công tác cấp cứu, điều trị bệnh nhân đang đồng thời lan tỏa mạnh mẽ hành động nhân đạo này.

Để tiếp tục hành trình đầy ý nghĩa này, Southern Group kết hợp với trung tâm hiến máu nhân đạo Tp. HCM tổ chức chương trình hiến máu với chủ đề “Gửi yêu thương – trao hy vọng”. Southern Group rất mong nhận được sự tham gia tích cực nhiều hơn nữa từ CBNV công ty cũng như những cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bởi vì, Hiến máu không chỉ là một hành động nhân ái, trao cơ hội để cứu sống người khác, mà khi bạn hiến máu sẽ giúp cơ thể loại bỏ những tế bào máu cũ và kích thích tạo ra tế bào máu mới, làm cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Đồng thời, việc hiến máu cũng giúp kiểm tra sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Hãy cùng Southern Group viết tiếp hành trình yêu thương, kết nối trái tim và chia sẻ khó khăn với cộng đồng bằng cách tham gia vào chương trình hiến máu lần này nhé.

Link đăng ký :https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfGqQcfQoXpvFxuLZjnvdj-lauCox4fWfHiyNGorY_GF243qg/viewform