Truyền Thông

SOUTHERN GROUP, HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN “TRAO HY VỌNG – GỬI TƯƠNG LAI”

Một buổi sáng tràn đầy yêu thương, ý nghĩa khi các thành viên Southern Group cùng nhau “TRAO HY VỌNG – GỬI TƯƠNG LAI” tới những em bé kém may mắn, có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An – 399 Ấp Bình Nam, Xã Bình Tâm, Thành Phố Tân An.

hoat-dong-thie n-nguyen-south ern-group-2.jp g

Tại chương trình, Ông Bùi Hiền – Tổng giám đốc Southern Group đã có những lời chia sẻ, động viên tới các em đồng thời gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện cho các em có một môi trường học tập tốt và nhiều niềm vui. Song song vớihoạt động kinh doanh, Southern Group sẽ nỗ lực hơn nữa ở các hoạt động cộng đồng và xã hội mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn và thắp sáng lên những nụ cười trẻ thơ.

hoat-dong-thie n-nguyen-south ern-group-3.jp g

hoat-dong-thie n-nguyen-south ern-group-12.j pg

Bên cạnh mang đến không khí vui tươi, các thành viên của Southern Group và các em nhỏ đã có buổi giao lưu văn nghệ, tham gia trò chơi, kết nối đem lại những giây phút đong đầy cảm xúc.

hoat-dong-thie n-nguyen-south ern-group-4.jp g

hoat-dong-thie n-nguyen-south ern-group-7.jp g

1G3A0949.jpg

1G3A0982.jpg

1G3A1067.jpg

Southern Group trân trọng cảm ơn những tấm lòng nhân ái, CBNV công ty đã làm nên một chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa, tốt đẹp – nhân dịp kỷ niệm thành lập Southern Group 13/10.