Tin tức

SOUTHERN GROUP IN ME 2023 – HÀNH TRÌNH BỀN VỮNG

“Southern Group In Me 2023” – Hành Trình Bền Vững, một chuyến đi đầy ý nghĩa và giá trị nhân văn đã mang lại cho các thành viên trong “đại gia đình” Southern Group nhiều kỷ niệm đẹp.

hanh-trinh-ben -vung-1.jpg

Một buổi sáng tràn đầy yêu thương, ý nghĩa khi các thành viên Southern Group cùng nhau “TRAO HY VỌNG – GỬI TƯƠNG LAI” tới những em bé kém may mắn, có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An – 399 Ấp Bình Nam, Xã Bình Tâm, Thành Phố Tân An.

1G3A0778.jpg

1G3A0873.jpg

1G3A1029.jpg

hoat-dong-thie n-nguyen-south ern-group-8.jp g

1G3A0982.jpg

1G3A1067.jpg

Southern Group trồng 1000 cây xanh – Một hoạt động đầy ý nghĩa góp phần bảo vệ rừng, nơi đây mỗi thành viên được tự tay trồng cây, được lắng nghe những chia sẻ đến từ đại diện của khu bảo tồn; về khu vực rừng tràm, loại cây sẽ trồng, mục đích bảo tồn… từ đó thấu hiểu hơn tầm quan trọng của thiên nhiên và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

 

southern-group -trong-1000-ca y-xanh-1.jpg

southern-group -trong-1000-ca y-xanh-3.jpg

southern-group -trong-1000-ca y-xanh-9.jpg
Đặc biệt, hành trình khám phá thiên nhiên –   “STEPS TO SUSTAINABILITY, nơi tất cả các thành viên của Southern Group trải nghiệm, cảm nhận sự tự nhiên yên bình cùng với đó là những giây phút kết nối đồng đội, thư giãn và trọn vẹn cảm xúc.

hanh-trinh-ben -vung-17.jpghanh-trinh-ben -vung-3.jpg

 

hanh-trinh-ben -vung-4.jpg

Một hành trình hiểu sâu hơn về thiên nhiên và cộng đồng qua đó truyền tải những thông điệp bảo vệ môi trường, chia sẻ yêu thương và kết nối đồng đội hướng tới một tương lai Bền Vững.

hanh-trinh-ben -vung-19.jpgSouthern Group hy vọng chặng đường tiếp theo và nhiều hơn thế nữa, Chúng ta luôn sát cánh, đồng hành cùng nhau, nỗ lực và quyết tâm để xây dựng Southern Group ngày càng lớn mạnh, hưng thịnh và phát triển bền vững với sứ mệnh “KHỞI TẠO HƯNG PHÚC”.