Truyền Thông

Southern Group liên tiếp được trao danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM”

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức cuộc bình chọn Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2023 với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo, vượt khó thành công”. Southern Group là doanh nghiệp bất động sản nhiều năm liền được trao tặng danh hiệu này.

Ông Bùi Hiền – Tổng giám đốc Southern Group – nhận bằng khen của lãnh đạo TPHCM tại Lễ tôn vinh “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2023.
Ông Bùi Hiền – Tổng giám đốc Southern Group – nhận bằng khen của lãnh đạo TPHCM tại Lễ tôn vinh “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2023.

Doanh nghiệp phát triển bền vững

Cuộc bình chọn Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM nhằm phát hiện, tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ nổi bật, khuyến khích sự sáng tạo, cải tiến của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh; góp phần xây dựng, quảng bá và nâng cao thương hiệu tính cạnh tranh của doanh nghiệp. Lễ tôn vinh “Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM” năm 2023 đã được diễn ra long trọng vào ngày 12/10 dưới sự chứng kiến của các lãnh đạo TPHCM.

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, nhiều năm qua, Southern Group là doanh nghiệp liên tiếp được trao tặng danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM. Đây là một vinh dự và thể hiện chiến lược phát triển đúng đắn của Southern Group.

Hành trình phát triển của Southern Group gắn với việc kiến tạo hệ giá trị phát triển bền vững và đưa công ty trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Sản phẩm, dịch vụ của Southern Group không chỉ mang tính toàn diện, bao quát mà còn theo hướng chuyên biệt, đáp ứng tốt nhất tất cả những gì khách hàng mong muốn.

Hiện Southern Group đang quy tụ hàng trăm nhân viên có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Để tạo sự khác biệt, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty luôn tuân thủ những giá trị cốt lõi bao gồm: Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Uy tín, Minh bạch, Tận tụy và Trách nhiệm. Trong kinh doanh, mọi quyền lợi của khách hàng, đối tác đều được công ty cam kết đảm bảo một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự hùng hậu, tâm huyết và giàu kinh nghiệm chuyên môn của Southern Group tại một sự kiện Kick Off dự án mới.
Đội ngũ nhân sự hùng hậu, tâm huyết và giàu kinh nghiệm chuyên môn của Southern Group tại một sự kiện Kick Off dự án mới.

Đội ngũ nhân sự Southern Group luôn nêu cao ý thức phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn, cũng như kinh qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Song song đó, Southern Group đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ cho hệ thống công nghệ thông tin, các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý, vận hành, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng theo hướng hiện đại hóa, tiết kiệm thời gian và độ chính xác cao…

Đặc biệt, Southern Group cũng luôn thận trọng lựa chọn dự án, sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về pháp lý, quy hoạch và thiết kế đột phá, bảo vệ môi trường, tiến độ xây dựng đảm bảo để trao đến tay khách hàng. Nhờ đó, thương hiệu Southern Group đã khẳng định vị thế vững chắc và luôn được đông đảo khách hàng nhớ đến mỗi khi có nhu cầu sở hữu bất động sản. Các chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường như Vingroup, Tân Á Đại Thành, Masteri Homes, Khang Điền, Ecopark, Keppel Land… cũng ưu tiên lựa chọn Southern Group làm đơn vị tư vấn đầu tư và phát triển hàng loạt dự án cao cấp, siêu sang.

Danh hiệu cao quý

Cuộc bình chọn Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2023 diễn ra vào thời điểm cộng đồng doanh nghiệp đón nhận Nghị quyết 98 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế đặc thù phát triển TPHCM. Đây là động lực để doanh nghiệp, doanh nhân thành phố tiếp tục đổi mới, sáng tạo, vượt qua khó khăn đồng hành cùng thành phố phát triển.

Đặc biệt, Ban tổ chức khuyến khích doanh nghiệp cung cấp các loại hình dịch vụ và sản xuất ra nhiều sản phẩm sạch, xanh, có trách nhiệm với môi trường, thực hiện chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn, phát triển sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững.

Theo tiêu chí của cuộc bình chọn, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng các tiêu chí chung như: Hiệu quả kinh tế (doanh thu, lợi nhuận, đóng góp ngân sách); Sản xuất, kinh doanh không gây ô nhiễm môi trường hoặc trong giới hạn cho phép; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và lao động; Thực hiện tốt chính sách pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động, phòng cháy và chữa cháy…; Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội.

Southern Group là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt với phân khúc cao cấp và siêu sang.
Southern Group là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt với phân khúc cao cấp và siêu sang.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cuộc bình chọn còn đưa ra các tiêu chí riêng gồm: Sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo tính năng sử dụng, an toàn, chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan; Thiết lập, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP, GMP hoặc các hệ thống tương tự khác; Sản phẩm, dịch vụ có tính sáng tạo, tiện dụng, cạnh tranh…; Sản phẩm có đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ, đăng ký kiểu dáng công nghiệp…; Dây chuyền sản xuất hiện đại; Áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất; Ưu tiên các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ về trí tuệ nhân tạo, thiết bị thông minh…; Khuyến khích sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước; Ưu tiên các doanh nghiệp có xuất xứ hàng hóa trong nước hoặc trong khối FTA. Dịch vụ sau bán hàng; Có chính sách theo dõi sự hài lòng của khách; Có hệ thống phục vụ sau bán hàng; Sản phẩm có khả năng thay thế sản phẩm nhập khẩu cùng loại; Thành tích khác đã đạt được…

Để vượt qua tất cả các tiêu chí khắt khe nói trên không phải là điều dễ dàng. Do vậy, danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu TPHCM rất có giá trị mà những doanh nghiệp liên tục được vinh danh như Southern Group rất xứng đáng để cộng đồng ghi nhận!