Tin tức

Southern Group khai trương chi nhánh văn phòng Thanh Hóa

Sáng ngày 07/07 vừa qua,  Southern Group đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh văn phòng Thanh Hóa tại HH16-01, Đại lộ Châu Âu, Vinhomes Star City, Phường Đông Hải, Thanh Hóa.

Trong chiến lược phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích cho khách hàng và đối tác, Southern Group đã tiến hành thành lập chi nhánh văn phòng giao dịch tại Thanh Hóa. Kể từ đầu năm đến nay, Southern Group không ngừng mở rộng với hàng loạt chi nhánh mới trên toàn quốc, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong chiến lược mở rộng mạng lưới phân phối. Việc ra mắt chi nhánh tại Thanh Hóa không chỉ là việc mở rộng thị trường mà còn là sự khẳng định vững chắc vị thế và thương hiệu của Southern Group trong lĩnh vực tư vấn phát triển và phân phối bất động sản cao cấp.

Nghi thức khai trương chi nhánh Thanh Hóa

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu đô thị Vinhomes Star City, chi nhánh mới sẽ là điểm đến tin cậy cho những ai đang tìm kiếm những căn hộ, nhà phố biệt thự sang trọng, không chỉ trong dự án Vinhomes Star City mà còn trong các dự án bất động sản khác tại Thanh Hóa. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ từng bước trong quá trình giao dịch, đảm bảo hiệu quả và sự hài lòng tuyệt đối. Chia sẻ về quyết định thành lập chi nhánh tại Thanh Hóa, đại diện Lãnh đạo Southern Group cho biết: “Đây được xem là bước đi mang tính quyết định của Southern Group  trong quá trình mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình, nhằm tăng cường sức mạnh và sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các sản phẩm bất động sản tại Thanh Hóa nói chung và thị trường bất động sản phía Bắc nói chung. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển tại địa phương.”

Đại diện Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện. 

Từ thời điểm gia nhập ngành, Southern Group và thương hiệu Southern Group đã nhanh chóng vươn lên top đơn vị tư vấn phân phối chiến lược hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, Southern Homes Vietnam đã mở rộng mạng lưới hợp tác và trở thành đơn vị phân phối chiến lược của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vingroup, Tân Á Đại Thành, Khang Điền, Masterise Homes, Keppel Land, Capitaland Vietnam, Gamuda Land, Ecopark…. Đồng thời, Southern Group đã phát triển hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện, bao gồm: tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư; tư vấn phát triển dự án; tiếp thị và phân phối… và không ngừng tạo lập vị thế khác biệt trên thị trường với hàng loạt sàn giao dịch hoạt động rộng khắp các khu vực miền Bắc, miền Nam, miền Trung nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Với lợi thế nền tảng và bản sắc khác biệt, Southern Group tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu hiệu quả bán hàng cho các chủ đầu tư, đem đến những sản phẩm không gian sống chất lượng hợp thị hiếu đến với khách hàng với dịch vụ tư vấn và hệ thống phân phối chất lượng cao. Bên cạnh đó, Southern Group liên tục đưa ra các hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và bền vững của toàn thị trường bất động sản Việt Nam với sứ mệnh “Khởi tạo hưng phúc”.

Song song với việc mở rộng mạng lưới chi nhánh, Southern Group đang tập trung vào việc xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Chúng tôi tuyển dụng những chuyên viên kinh doanh bất động sản ưu tú, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Đội ngũ nhân viên được cam kết với chính sách hoa hồng và thưởng hấp dẫn, cao nhất thị trường, cùng với sự đa dạng về dự án bất động sản và các chính sách phúc lợi tối ưu nhất.

Southern Homes Vietnam cam kết tiếp tục mang đến những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất, góp phần nâng tầm trải nghiệm dịch vụ bất động sản tại Thanh Hóa. Chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách hàng và các đối tác đến trải nghiệm tại chi nhánh mới tại Vinhomes Star City – nơi mà giá trị bất động sản cao cấp được định hình và thể hiện một cách hoàn hảo.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đặc biệt tại sự kiện.