Tin Thị Trường

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM BÙNG NỔ GIAO DỊCH TẠI DỰ ÁN THE PRIVIA

Sáng ngày 25/11/2023, tâm điểm thị trường bất động sản đổ dồn về The Priva, sự kiện mở bán được diễn ra tại TPHCM đã nhận được sự quan tâm đông đảo Quý Khách hàng và Quý Nhà đầu tư. Với không khí sôi động tại sự kiện, Southern Homes Việt Nam không ngừng ghi nhận những giao dịch thành công.

southern-homes -vn-bung-no-gi ao-dich-the-pr ivia-1.jpgChúc mừng những Quý Khách hàng đã may mắn trở thành CƯ DÂN ĐẦU TIÊN của The Privia – Căn hộ cao cấp bậc nhất khu Tây Sài Gòn.

southern-homes -vn-bung-no-gi ao-dich-the-pr ivia-2.jpgĐây là Sự kiện mở bán chính thức đầu tiên của THE PRIVIA sau khi Dự án có giấy phép đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai. THE PRIVIA có tổng cộng 3 tòa tháp A, B và C, gồm 23 tầng với 1.043 căn hộ được xây dựng trên khối đế để xe và các căn thương mại dịch vụ. Với lần mở bán đầu tiên này, các căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ thuộc cả 3 tòa tháp đã được chào giá bán chính thức tới Khách hàng, dựa theo nhu cầu được đăng ký khi đặt chỗ. Cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các Đối tác là các Công ty phân phối và các Ngân hàng uy tín, Khách hàng đã trực tiếp chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu để ở hoặc đầu tư tích lũy tài sản lâu dài, và được tư vấn các phương thức thanh toán phù hợp.

southern-homes -vn-bung-no-gi ao-dich-the-pr ivia-3.jpgSức nóng của dự án sẽ không dừng lại khi The Privia hội tụ những ưu điểm vượt trội về giá hợp lý, vị trí đắc địa, sản phẩm chất lượng, pháp lý vững chắc, tiến độ đảo bảo cùng chính sách thanh toán ưu đãi…đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống tận hưởng, đầu tư.

southern-homes -vn-bung-no-gi ao-dich-the-pr ivia-4.jpgSouthern Homes Việt Nam – Đối tác phân phối chính thức dự án The Privia, cam kết mang đến những sản phẩm tiềm năng, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho Khách hàng.