Tin tức

Southern Homes Việt Nam: Đại lý SIÊU SAO HÀNG HIỆU của Grand Marina Saigon

Vừa qua Southern Homes Việt Nam đã chính thức là thành viên của Biệt đội Siêu Sao Hàng Hiệu của Grand Marina Saigon từ Masterise Homes.  Đây là một thành tích đáng tự hào và thể hiện chiến lược phát triển đúng đắn của Southern Homes Việt Nam.

Sự hợp tác giữa Southern Homes Việt Nam và Masterise Homes được kỳ vọng sẽ gặt hái được những thành tựu lớn hơn nữa ở dự án Grand Marina Sai Gon, bên cạnh đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm bất động sản hàng hiệu thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh nhất.

Với những định hướng phát triển bền vững và mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản hàng hiệu, chất lượng tốt nhất đến Quý Khách hàng. Southern Homes không ngừng nỗ lực, chuẩn hóa dịch vụ, đào tạo đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với đó là đầu tư mạnh mẽ cho hệ thống công nghệ thông tin các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến giúp năng lực phục vụ khách hàng theo hướng hiện đại hóa nâng tầm trải nghiệm sản phẩm bất động sản hàng hiệu.

Grand Marina Saigon  – Siêu phẩm bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất Thế Giới, sở hữu vị trí độc tôn, từ thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện không gian bên trong, mỗi bước triển khai đều được Masterise Homes làm việc chặt chẽ với Marriott International, mang đến chất lượng và diện mạo đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao toàn cầu mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống đỉnh cao và không gian sống đẳng cấp.

Tin rằng, giấy chứng nhận “Biệt Đội Siêu Sao Hàng Hiệu” sẽ đem đến nhiều đặc quyền hiếm có để Southern Homes Việt Nam gặt hái nhiều thành công, thắng lợi rực rỡ trong năm 2024.