Tin tức

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC DỰ ÁN THE PRIVIA – PLATINUM AGENT

Không ngừng quyết tâm với những mục tiêu đã đề ra trong dự án The Privia, Southern Homes Việt Nam đã đạt được thành tích đáng tự hào, tỏa sáng rực rỡ trên bảng vinh danh đại lý của CĐT Khang Điền – PLATINUM AGENT

hinh-final.jpgThành quả xứng đáng cho những nỗ lực, tinh thần đoàn kết của tập thể Southern Homes Việt Nam. Southern Homes Việt Nam – thương hiệu tư vấn phát triển và phân phối bất động sản cao cấp uy tín hàng đầu trong nước. Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, chiến lược kinh doanh sáng tạo, bền vững… Chúng tôi không ngừng mang đến những danh mục bất động sản với nhiều giá trị gia tăng cho Quý Khách Hàng.

vinh-danh-the- privia-2.jpg

Tiếp nối thành công của lần mở bán đầu tiên, Tập đoàn Khang Điền sẽ ra mắt 100 căn (đợt 2) mang đến cơ hội mới, hiện thực hoá ước mơ mua nhà Sài Gòn.

100 căn hộ mở bán đợt này đa phần thuộc tháp A, có kết cấu hình chữ L, sở hữu vị trí đẹp với 3 tầm view thoáng đãng, ôm trọn vẻ đẹp bình yên của công viên Lý Chiêu Hoàng rộng 6000 m2, cùng Đại lộ Võ Văn Kiệt, hay hướng về trung tâm thành phố và cụm tiện ích nội khu kết nối liên hoàn 3 toà tháp.

The Privia, không chỉ là không gian sống thông thường, mà còn có giá trị tích sản và gia tăng theo thời gian, mang đến cơ hội đặc biệt cho những người mua ở thực và những nhà đầu tư có tầm nhìn.

the-Privia-hut -khach-mua-3.p ngSouthern Homes Việt Nam rất vinh dự, tự hào khi nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý Khách Hàng ở dự án The Privia cũng như các dự án bất động sản khác.