Tin tức

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Ngày 01.03. 2024, Lễ giới thiệu đô thị quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc và khởi công trường liên cấp Meyshool Đoàn Thị Điểm đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của đại diện chính quyền tỉnh Kiên Giang, thành phố Phú Quốc, Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và đại diện các đối tác chiến lược
Là đối tác tin cậy, đạt nhiều thành tích bán hàng vượt trội ở những dự án bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành trong nhiều năm liền. Tại sự kiện, Southern Homes Việt Nam tiếp tục trở thành một trong những đối tác chiến lược phân phối chính thức toàn dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nhằm trao gửi những sản phẩm bất động sản cao cấp, chất lượng và sở hữu lâu dài tới Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư.
Cũng trong sự kiện, Ông Bùi Hiền – Tổng giám đốc Southern Group đại diện cho những đối tác phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trên toàn quốc đã có những lời chia sẻ, nhận định về những tiềm năng, giá trị của thị trường Bất động sản Phú Quốc nói chung và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng. Bên cạnh đó là những cam kết, tự hào khi được tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư để trao gửi bất động sản giá trị, đóng góp vào sự phát triển thịnh bền vững của Đảo Ngọc.
Meyhomes Capital Phú Quốc – Khu đô thị quốc tế đầu tiên tại Đảo Ngọc với những danh mục bất động sản cao cấp, sở hữu lâu dài cùng với đó là sở hữu hệ thống tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ về quy hoạch, kiến trúc, vận hành, tiện ích… quy tụ cộng đồng cư dân văn minh, tinh hoa toàn cầu đến sinh sống, làm việc và du lịch, là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện bức tranh tương lai phát triển bền vững của thành phố đảo.
Southern Homes Việt Nam quyết tâm chinh phục thành công những mục tiêu ở dự án Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2024.