Tin công ty

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM RỰC RỠ SẮC MÀU TẠI SỰ KIỆN KICK – OFF ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Không những góp phần mang đến một không gian tràn ngập sắc hoa rực rỡ – sắc màu của thiên nhiên, những chuyên viên kinh doanh Southern Homes Việt Nam đã thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, quyết tâm tại sự kiện kick off dự án Eco Village Saigon River được nhà sáng lập Ecopark tổ chức ngày 11/07/2023.

Bên cạnh những màn trình diễn âm nhạc, nghệ thuật đặc sắc giữa không gian sang trọng.. ghi đậm dấu ấn “Đảo Hoa Giữa Lòng Sài Gòn”, tại sự kiện nhà sáng lập Ecopark đã công bố chính sách bán hàng Eco Village Saigon River cũng như thông tin chuyên sâu về dự án để chuyên viên kinh doanh nắm bắt những thông tin chính xác nhất gửi đến khách hàng.

Southern Homes Việt Nam đã sẵn sàng cho chặng đường bứt phá giao dịch, quyết tâm chinh phục Eco Village Saigon River và lan tỏa giá trị sống xanh cùng Ecopark.

Eco Village Saigon River, Khu đô thị phức hợp đẹp đến ngỡ ngàng đang dần thành hình và ngày càng một hoàn hảo hơn. Những biệt thự, dãy phố, công viên, trường học… bình yên nép mình trong thiên nhiên xanh yên bình và bên dòng sông mát lành…mang đến không gian sống thời thượng, tiện nghi, trong lành và an toàn.