Tin tức

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM TẠI LỄ RA QUÂN DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND VŨ YÊN, HẢI PHÒNG

Sáng ngày 15.03.2024 lễ ra quân dự án Vinhomes Royal Island được chủ đầu tư Vinhomes tổ chức đã diễn ra với sự tham gia đông đảo chuyên viên kinh doanh trên toàn quốc. Lễ ra quân đã lan tỏa sức nóng của dự án, truyền đi tinh thần nhiệt huyết… đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp với hành trình đầy ý nghĩa.
 Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc, âm thanh sôi động, các chuyên viên kinh doanh cũng đã có cơ hội nắm bắt những thông tin mới nhất về nền kinh tế thị trường bất động sản cũng như những thông tin, chính sách mới nhất của dự án Vinhomes Royal Island.
Southern Homes Việt Nam, tự hào là đối tác phân phối chính thức dự án Vinhomes Royal Island – cầu nối đắc lực của chủ đầu tư để đưa những giá trị bất động sản đẳng cấp quốc tế đến gần hơn với Quý Khách hàng, Quý Chủ đầu tư. Với kinh nghiệm dày dặn, sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp – Southern Homes Việt Nam quyết tâm đạt thành tích rực rỡ ở dự án.
Vinhomes Royal Island – Thành phố Đảo thượng lưu lần đầu tiên có tại Việt Nam sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng đẳng cấp Quốc tế mang lại cuộc sống chất lượng đỉnh cao hàng đầu khu vực & Thế giới.