Truyền Thông

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM – TOP 1 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2023 CỦA CĐT MASTERISE HOMES

Năm 2023, năm đầy thách thức của thị trường BĐS nhưng với ý chí quyết tâm, tinh thần đoàn kết cùng năng lực nội sinh mạnh mẽ… Southern Homes Việt Nam đã “gặt hái” nhiều thành tích đáng tự hào ở những dự án Bất Động Sản Hàng Hiệu trong 2023 và đạt TOP 1 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2023 của CĐT Masterise Homes.top-1-masteris e-masterise-ho mes-2023-1.jpg

Giải thưởng minh chứng cho năng lực, thương hiệu dẫn đầu của Southern Homes Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản trong năm qua.

Southern Homes Việt Nam – Thương hiệu tư vấn đầu tư vá phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nanm – sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, trong năm 2023 Southern Homes Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng CDDT Masterise Homes phân phối nhiều Bất Động sản hàng hiệu như Masteri Centre Point, Lumiere Boulevard, The Rivus, Grand Marina Saigon, The Global City….và liên tiếp ghi nhận những kỷ lục phân phối thành công các sản phẩm mang đến nhiều giá trị cho Quý Khách Hàng cũng như Quý Nhà Đầu Tư.

top-1-masteris e-masterise-ho mes-2023-2.jpg

top-1-masteris e-masterise-ho mes-2023-3.jpg

top-1-masteris e-masterise-ho mes-2023-5.jpg

Năm 2024 hứa hẹn nhiều cơ hội mới, thúc đẩy sự phục hồi của thị trường Bất Động Sản. Đây là thời điểm lý tưởng để Southern Homes Việt Nam phát huy năng lực nội sinh mạnh mẽ, vươn mình phát triển với sứ mệnh “Khởi Tạo Hưng Phúc”.

Southern Homes Việt Nam trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã dành cho công ty. Sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác là động lực để Southern Homes Việt Nam tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn để không ngừng mang đến nhiều danh mục bất động sản cao cấp trao gửi tới khách hàng với thành tích rực rỡ nhất.