Tin tức

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN ECOVILLAGE SAIGON RIVER

Chiều ngày 12.04.2024 chuyến cano đã đưa Southern Homes Việt Nam đến Đảo hoa giữa lòng Sài Gòn trong không khí rộn ràng, vui tươi và đầy háo hức… của những chuyên viên kinh doanh.
Trải qua cung đường sông xanh mát, đi trên con đường “cỏ cây chen lá, đá chen hoa”, ngắm nhìn hơn 200 loài hoa rực rỡ sắc màu, cùng chơi minigame thú vị và hơn cả các chuyên viên kinh doanh được lắng nghe những thông tin chuyên sâu về dự án, những chính sách bán hàng của Ecovillage Sagon River, đặc biệt là phân khu mới Quảng trường All Blue – Trái tim vùng đất Blue Zones.
Hành trình trải nghiệm đã giúp các chuyên viên kinh doanh ưu tú của Southern Homes Việt Nam “thấu” và “hiểu” về những giá trị, tầm nhìn kiến tạo của nhà sáng lập Ecopark cũng như cảm nhận thực tế tiềm năng, vẻ đẹp của dự án Ecovillage Saigon River từ đó tiếp thêm niềm tin, tình yêu vào sản phẩm, trở thành những “người gửi hạnh phúc” đến Quý Khách hàng, Quý Nhà đầu tư.
Southern Homes Việt Nam  thành viên của southern group đối tác chiến lược phân phối chính thức dự án Ecovillage Saigon River,  sự hợp tác toàn diện trong phân phối các bất động sản cao cấp do nhà sáng lập Ecopark phát triển tại thị trường miền Nam nói chung, đặc biệt là dự án Ecovillage Saigon River nói riêng. Với năng lực nội tại, Southern Homes Việt Nam sẽ phát huy tối đa mọi nguồn lực trở thành cánh tay nối dài của nhà sáng lập Ecopark đưa Ecovillage Saigon River đến gần hơn nữa với khách hàng và nhà đầu tư.
Ecovillage Saigon River là dự án đô thị nghỉ dưỡng kết hợp cùng tổ hợp du lịch chăm sóc sức khỏe và trị liệu chuyên sâu đẳng cấp 6 sao đầu tiên tại khu vực phía Đông TP HCM. Dự án không chỉ được phát triển bởi nhà sáng lập Ecopark uy tín, tầm vóc quốc tế mà còn cộng hưởng những thương hiệu huyền thoại đồng hành kiến tạo. Vì vậy, Ecovillage Saigon River không chỉ là một điểm đến an cư của những cư dân tinh hoa để sống hòa mình cùng thiên nhiên mà còn là điểm đến nghỉ dưỡng trên toàn cầu. Và trong tháng 4 này, nhà sáng lập Ecopark sẽ ra mắt các bất động sản tọa lạc tại Quảng trường All Blue, nơi được xem là trái tim của vùng đất Blue Zones Ecovillage Saigon River.
 “Southern Homes Việt Nam quyết tâm chinh phục trái tim Blue Zones – tâm điểm kết nối hạnh phúc”