Tin tức

SOUTHERN HOMES VIỆT NAM VỚI QUYẾT TÂM CHINH PHỤC DỰ ÁN IXORA HỒ TRÀM

Sôi động, bùng nổ và tràn đầy tinh thần nhiệt huyết của những chuyên viên kinh doanh Southern Homes Việt Nam tại sự kiện kick off Ixora Hồ Tràm được chủ đầu tư tổ chức sáng ngày 29.03.2024. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với những thông tin được truyền tải, những nhiệt huyết, sức nóng của dự án được lan tỏa.
Bên cạnh những lời tri ân trân quý, vinh danh các giám đốc dự án xuất sắc. Tại sự kiện, những thông tin mới nhất cũng như chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn được chủ đầu tư công bố để chuyên viên kinh doanh hiểu hơn về sản phẩm và lan tỏa những giá trị đẳng cấp đặc biệt của dự án đến Quý Khách hàng, Quý Chủ đầu tư.
Tin rằng với sức nóng sự kiện, cộng hưởng những giá trị đủ đầy của dự án và uy tín thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư… Southern Homes Việt Nam – Đối tác chiến lược phân phối chính thức dự án sẽ đưa Ixora Hồ Tràm đến gần hơn với những chủ nhân tinh hoa, xác lập những kỷ lục bán hàng mới ở dự án.
Ixora Ho Tram là mảnh ghép thứ 5 trong tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao The Grand Ho Tram Trip với 164 ha. Dự án sở hữu vị trí đắc địa được thiên nhiên ban tặng bên bờ biển thơ mộng đẹp nhất vùng biển Hồ Tràm. Bên cạnh vị trí, Ixora Ho Tram còn được đầu tư hệ tiện ích hoàn chỉnh, đẳng cấp với thiết kế kiến trúc mang hơi thở của thiên nhiên mang đến một danh mục bất động sản đầu tư lý tưởng, nghỉ dưỡng hoàn hảo liền kề Sài Gòn.