Tin tức

Southern Homes Vietnam hợp tác chiến lược với chủ đầu tư LA Home

Southern Homes Vietnam (thành viên Southen Group) là một trong những đối tác chiến lược được chủ đầu tư Prodezi và nhà phát triển Hướng Việt (HVH) lựa chọn để giới thiệu dự án LA Home (Long An).

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Prodezi cùng Southern Homes Vietnam và các đối tác được tổ chức sáng 4/6 với chủ đề “Ươm mầm xanh – Nảy lộc lành”.

Đại diện chủ đầu tư Prodezi và đại diện Southern Homes Vietnam ký kết tại sự kiện

Hợp tác này nhằm đẩy mạnh truyền thông các sản phẩm nhà phố, biệt thự ven kênh, shophouse tại khu đô thị LA Home. Với việc trở thành đối tác chiến lược của dự án LA Home, Southern Homes Vietnam tiếp tục khẳng định năng lực, thương hiệu dịch vụ bất động sản.

Ông Tạ Minh Kha – đại diện Southern Homes Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi luôn phát triển hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện, bao gồm: tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư; tư vấn phát triển dự án; tiếp thị và phân phối… và không ngừng tạo lập vị thế khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Với nền tảng và bản sắc khác biệt, cùng các giải pháp tối ưu, Southern Homes Vietnam có nhiều lợi điểm để các chủ đầu tư lựa chọn hợp tác. Chúng tôi tự hào trở thành đối tác chiến lược của Prodezi và HVH tại dự án LA Home.”

Southern Homes Vietnam tại lễ ký kết

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Prodezi đã giới thiệu khu đô thị sinh thái LA Home. Theo đó, La Home là khu đô thị sinh thái do Prodezi làm chủ đầu tư, Hướng Việt (HVH) phát triển, với quy mô 100ha, chia làm 6 phân khu với hơn 3.750 sản phẩm. Dự án đang triển khai các hạ tầng kỹ thuật đồng bộ trên toàn khu.

Phối cảnh biệt thự khu đô thị LA Home. Ảnh: Prodezi

Dự án khu đô thị LA Home sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền tuyến đường Lương Hòa – Bình Chánh. Cuối tháng 4, tuyến đường này đã khởi công xây dựng, dài 4,5 km, lộ giới 60m, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025. Khi hoàn thành, tuyến đường sẽ kết nối trực tiếp với Bình Chánh, TP.HCM.

Tại dự án, LA Sol sẽ là phân khu đầu tiên ra mắt thị trường. Phân khu này nằm ở giao điểm đường Lương Hòa – Bình Chánh và DT830, sở hữu hạ tầng tiện ích đa dạng. Nổi bật là trung tâm thể dục thể thao rộng 1ha với hồ bơi lọc theo công nghệ điện phân muối, các sân tennis, bóng đá, gym, khu vui chơi, Sales Gallery.

Chủ đầu tư cho biết, LA Home được quy hoạch bài bản để đảm bảo các yếu tố sinh thái bền vững. Trong đó, 7 dòng kênh tự nhiên được gìn giữ và tôn tạo, chạy dọc các phân khu tạo không gian xanh mát. Diện tích mảng xanh và mặt nước trong đô thị là 8ha. Ngoài ra, dự án còn có công viên trung tâm rộng 2,2ha. Xen kẽ trong thiết kế là hàng loạt các tiện ích đảm bảo các nhu cầu của cư dân như trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, trường học liên cấp, trung tâm y tế…