Tin tức

Southern Homes Vietnam thắng 4 giải tại Asia Pacific Property Awards 2024

Southern Homes Vietnam khẳng định vị thế vững chắc là nhà tư vấn phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu khu vực khi liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín Asia Pacific Property Awards 2024 với 4 hạng mục quan trọng.

Southern Homes Vietnam nâng tầm thương hiệu, vươn tầm quốc tế

Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe cùng hàng trăm đơn vị danh tiếng khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Southern Homes Vietnam (thành viên thuộc Southern Group) đã vinh dự được vinh danh ở 4 hạng mục quan trọng nhất trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Propety Awards 2024 diễn ra tại Thái Lan tối ngày 31/5:

Đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam
Đơn vị tư vấn dịch vụ bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam
Đơn vị tư vấn tiếp thị bất động sản tốt nhất Việt Nam
Website đơn vị phân phối bất động sản tiêu biểu đối với website: southern.vn

Ông Tạ Minh Kha – Tổng Giám đốc Southern Land Vietnam, Ông Trần Bá Thùy – Tổng Giám đốc Southern Homes Vietnam (từ phải sang) tự hào với 4 giải thưởng cao nhất tại sự kiện.

Đặc biệt, Southern Homes Vietnam còn xuất sắc đạt được giải thưởng 5 sao – Best of The best. Được biết, Asia Pacific Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng quốc tế International Property Awards, được giới chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá rất cao trong gần 30 năm qua. Để được vinh danh, các doanh nghiệp phải vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của 80 giám khảo thuộc hội đồng chuyên môn đến từ khắp nơi trên thế giới đưa ra và thẩm định.

Với kết quả này, Southern Homes Vietnam trở thành công ty phân phối bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận đồng thời 4 giải thưởng lớn ở hạng mục quốc gia tại Asia Pacific Property Awards.

Asia Pacific Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng quốc tế International Property Awards tập trung vinh danh các doanh nghiệp danh tiếng hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất.

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Trần Bá Thùy – Tổng Giám đốc Southern Homes Vietnam chia sẻ: “Những giải thưởng danh giá này càng khẳng định mạnh mẽ uy tín và vị thế hàng đầu của Southern Homes Vietnam trên thị trường bất động sản, đồng thời minh chứng cho chiến lược kinh doanh đúng đắn mà chúng tôi đã hoạch định. Bên cạnh đó, những thành tựu này đã tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm động sản uy tín, tiềm năng và giá trị nhất, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành bất động sản Việt Nam và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.”

Southern Homes Vietnam tạo lập vị thế vững chắc

Southern Homes Việt Nam là nhà tư vấn phát triển và phân phối bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho các chủ đầu tư cũng như đông đảo khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với sự minh bạch, trách nhiệm, uy tín và tận tâm.

Từ định hướng kiến tạo hệ giá trị phát triển bền vững và đưa công ty trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng và đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản, Southern Homes Vietnam không ngừng hợp tác với những chủ đầu tư danh tiến hàng đầu như Vingroup, Tân Á Đại Thành, Ecopark, Khang Điền, Masterise Homes, Kepple Land, Capitaland Vietnam, Gamuda Land,…

Đồng thời, Southern Homes Vietnam đã phát triển hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện, bao gồm: tư vấn đầu tư và quản lý phát triển đầu tư; tư vấn phát triển dự án; tiếp thị và phân phối… và không ngừng tạo lập vị thế khác biệt trên thị trường với hàng loạt sàn giao dịch hoạt động rộng khắp các khu vực miền Bắc, miền Nam, miền Trung nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Southern Homes Vietnam sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và hệ hống phân phối rộng khắp Bắc – Trung – Nam

Với lợi thế nền tảng và bản sắc khác biệt, Southern Homes Vietnam tiên phong cung cấp giải pháp tối ưu hiệu quả bán hàng cho các chủ đầu tư, đem đến những sản phẩm không gian sống chất lượng hợp thị hiếu đến với khách hàng với dịch vụ tư vấn và hệ thống phân phối chất lượng cao. Bên cạnh đó, Southern Homes Vietnam liên tục đưa ra các hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và bền vững của toàn thị trường bất động sản Việt Nam với sứ mệnh “Khởi tạo hưng phúc”.

Đặc biệt, bất chấp sự khó đoán tại bất cứ thời điểm nào của thị trường, Southern Homes Vietnam luôn linh hoạt tận dụng cơ hội và cả thách thức để kiên định theo đuổi hệ giá trị cốt lõi “Trách nhiệm – Tận tụy – Minh bạch – Uy tín – Sáng tạo và Chuyên nghiệp”, chinh phục mục tiêu chiến lược đầy khát vọng và vươn lên là Tập đoàn phát triển đa lĩnh vực.