Tin tức

Southern’s Life: Happy Child – Happy Life

Với ý tưởng sáng tạo cùng với sự đam mê của tuổi trẻ, Southern Group đã đem đến một chương trình Quốc tế thiếu nhi 1/6 đặc sắc, bài bản với chủ đề “Southern’s life: Happy child – Happy life” cho con em của toàn thể nhân viên đang làm việc tại đơn vị.

Thật đúng như chủ đề của chương trình năm nay của Southern Group, mỗi gia đình đều lấy con trẻ làm trọng tâm, sự vui vẻ, hạnh phúc của các con chính là nền tảng và là thước đo sự hạnh phúc của mỗi bậc cha mẹ. Và Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân và cả những trải nghiệm về tinh thần. Tất cả điều này sẽ giúp cho các con có một tuổi thơ đáng nhớ và đáng giá.

Các bé có những giây phút vui chơi, thư giãn tuyệt vời sau một năm học

Đối với Southern Group, việc tổ chức mừng sự kiện Quốc tế thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên, là dịp để Ban Lãnh đạo thể hiện sự quan tâm của mình đến con em các bộ nhân viên, tạo sân chơi để các mầm non thân yêu của đất nước có thể thỏa sức chơi đùa và sáng tạo. Điều này thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn công ty đối với thế hệ tương lai, đồng thời góp phần cho người lao động có thêm gắn kết lâu dài với công ty.

Tại sự kiện, các em được vui chơi, tham gia trải nghiệm những trò chơi dân gian như nặn tò he, nhảy bao bố, tô tượng, vẽ tranh cát…. trong khuôn viên cây xanh mát mẻ, thoáng đãng cùng với ba mẹ.

Các bé cười giòn tan trong nắng.

Cùng với đó, Southern Group đặc biệt biểu dương, trao tặng những phần quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua nhằm công nhận sự cố gắng nỗ lực của các bé, đồng thời tiếp thêm động lực cho các bé tiếp tục cố gắng trong năm học tới.

Southern Group gửi tặng những món quà đầy yêu thương tới các bé

Phát biểu tại sự kiện, Bà Võ Lê Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Southern Group chia sẻ: “Việc tổ chức ngày hội vui chơi cho con em cán bộ nhân viên không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các cháu một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà Công ty mong muốn về lâu dài các cháu cũng sẽ có mối dây gắn kết và xem Southern Group như một ngôi nhà thứ 2 của mình. Chúng tôi muốn tạo ra một môi trường làm việc đầy nhân văn, đầy gắn bó.”

Bà Võ Lê Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Southern Group phát biểu tại sự kiện sáng 1/6/2024.

Cùng con trai đến với chương trình, chị Thanh Trúc – nhân viên đã công tác nhiều năm tại công ty cho biết: “Từ trước đến nay, Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho anh em cán bộ nhân viên. Con tôi được tặng sách vở, giấy khen vào đầu năm học mới, được nhận quà vào dịp Tết thiếu nhi, Tết trung thu, giáng sinh,…. Nhờ có sự quan tâm của Ban lãnh công ty, tôi có thêm động lực làm việc, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi và mỗi ngày đều có năng lượng tích cực để làm việc.”

Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Southern Group nhiều năm nay đã trở thành một sân chơi bổ ích và lành mạnh giúp các cháu có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn tinh thần. Chương trình không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là niềm tự hào, là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của những đứa con thân yêu.

Cùng điểm lại một số hình ảnh ấn tượng tại sự kiện: