Tin tức

Thu Thiem Zeit River ra mắt bộ sưu tập nhà phố với số lượng giới hạn

Với số lượng giới hạn chỉ 10 căn duy nhất, bộ sưu tập nhà phố của Thu Thiem Zeit River hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầy sức hấp dẫn với giới đầu tư thuộc phân khúc cao cấp khi sở hữu thiết kế độc đáo cùng vị trí “vàng” tại trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm.

Cụm từ “nhà phố” hay còn được gọi là nhà mặt phố – một thuật ngữ xuất phát từ nước Anh nhằm đề cập đến ngôi nhà của những gia đình quý tộc, nằm ở vị trí trung tâm thành phố trên các con đường lớn.

Là đại diện cho phân khúc mới tại Việt Nam, nhà phố đang là xu hướng nhờ lợi thế về vị trí, tối ưu hóa nhu cầu khác nhau và là một trong số ít dòng sản phẩm giữ giá trị tài sản ổn định nhất trong đầu tư bất động sản.

Không nằm ngoài xu hướng thị trường, Thu Thiem Zeit River đã dành riêng 10 căn nhà phố tại vị trí đắc địa nhất của dự án. Mỗi căn nhà phố tại đây mang một giá trị khác biệt, một phiên bản giới hạn mang lại những lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

Thừa hưởng lợi thế về vị trí và hạ tầng

Nằm trong khuôn viên Thu Thiem Zeit River tại trung tâm kinh tế tài chính mới Thủ Thiêm, các căn nhà phố của dự án được thừa hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng đồng bộ, có tính kết nối cao đến các toà cao ốc văn phòng hạng A tại Thủ Thiêm, và dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP.HCM.

Đặc biệt hơn, khu vực phát triển của dự án còn được đầu tư chuẩn chỉnh hệ tiện ích dịch vụ – giải trí: trung tâm thương mại, khu phố ngân hàng và những công trình mang tính biểu tượng trong tương lai.

Bên cạnh đó, Thu Thiem Zeit River sở hữu 4 mặt tiền đường, trong đó hai trục đường chính Nguyễn Cơ Thạch (8 làn xe) và Trần Bạch Đằng (6 làn xe) có lộ giới lớn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.

Các căn nhà phố của Thu Thiem Zeit River gần như thừa hưởng đầy đủ mọi yếu tố cho một lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo hoà chung vào khu đô thị tài chính ngân hàng đang dần hình thành và các dịch vụ ẩm thực nhộn nhịp khác tại đây.

Nhà phố Thu Thiem Zeit River thừa hưởng vị trí “vàng” ngay trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nguồn: Thu Thiem Zeit River

Đây cũng là khu vực được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm với rất nhiều dự án cao cấp đa dạng, hướng đến một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu trong tương lai.

Đón đầu xu hướng với sản phẩm nhà phố, Thu Thiem Zeit River hiểu nhu cầu của thị trường về một sản phẩm bất động sản cao cấp mới, không chỉ mang lại giá trị sống mà còn lợi ích đầu tư lâu dài.

Giá trị của sự giới hạn

Với việc chỉ giới hạn 10 căn nhà phố, chủ đầu tư Thu Thiem Zeit River cho thấy tầm nhìn và giá trị đầu tư tập trung vào chất lượng sản phẩm và không gian sống. Mỗi căn nhà phố được hoàn thiện với chất lượng cao cấp và thân thiện với môi trường.

Có không gian rộng rãi từ 214 – 218m2, nhà phố Thu Thiem Zeit River có thiết kế hiện đại, tối ưu công năng, đáp ứng nhu cầu an cư. Với lối thiết kế giao hoà với thiên nhiên, chủ đầu tư tinh tế mở rộng không gian cửa sổ và ban công của từng tầng, không chỉ tối ưu tầm nhìn mà còn cho gia chủ thoải mái tận hưởng thiên nhiên trong lành của bán đảo Thủ Thiêm.

Nếu mặt ngoài được thiết kế đồng bộ, hài hòa với đẳng cấp hạng sang của dự án, thì bên trong nhà phố sẽ được bàn giao thô, như một cách tôn trọng sở thích cá nhân và tự do sáng tạo, trang trí cho tổ ấm tương lai theo cách riêng của gia chủ.

Không gian rộng rãi giúp gia chủ tự do sáng tạo theo phong cách riêng của mình trong ngôi nhà. Nguồn: Thu Thiem Zeit River

Nằm ở mặt trong của khu vực khối đế, các căn nhà phố được kết nối với nội khu, dễ dàng tiếp cận các tiện ích đa dạng và cao cấp dành riêng cho cư dân Thu Thiem Zeit River, nhưng vẫn bảo đảm một không gian riêng tư.

Có thể nói, sở hữu một căn nhà phố tại Thu Thiem Zeit River như sở hữu hai không gian sống, vừa năng động nhộn nhịp của khu đô thị Thủ Thiêm, vừa yên tĩnh khi tận hưởng cảm giác thư thái cùng thiên nhiên.

Giữa một khu đô thị nhiều nhà cao tầng như Thủ Thiêm, thì việc sở hữu một căn nhà phố chính là cầm trong tay một tài sản độc đáo.

Với những lợi thế về vị trí trung tâm Thủ Thiêm, thiết kế hiện đại, tiện tích đa dạng và tối ưu công năng, đặc biệt chỉ giới hạn 10 căn; các căn nhà phố của Thu Thiem Zeit River đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư bất động sản hạng sang, mang đến nhiều lợi ích lâu dài và tiềm năng tăng trưởng bền vững trong tương lai.