Tin tức

TRẢI NGHIỆM VŨ TRỤ GIẢI TRÍ VINWONDERS DÀNH CHO CƯ DÂN VINHOMES GRAND PARK

Với hệ tiện ích đa trải nghiệm mang đến chất sống đủ đầy, trọn vẹn cho cư dân, Vinhomes Grand Park đã trở thành đại đô thị đáng sống bậc nhất khu vực phía Nam.

Dự kiến vào tháng 4 tới đây, đại đô thị sẽ chào đón thêm một số công trình tiện ích mới đi vào hoạt động, trong đó có “Vũ trụ giải trí” – công viên chủ đề VinWonders, quy tụ hàng loạt khu vui chơi độc đáo, hấp dẫn.

Mảnh ghép “siêu” tiện ích của đại đô thị đáng sống bậc nhất

Nếu như trên thế giới, Universal, Disneyland là những công viên chủ đề nổi tiếng đã trở thành biểu tượng “thiên đường giải trí” thu hút du khách từ khắp nơi thì tại Việt Nam có VinWonders. Tiền thân là công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, chuỗi công viên chủ đề (Theme Park) VinWonders có quy mô và tầm vóc quốc tế, mang lại những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dân và du khách.

Sở hữu mô hình độc đáo được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, VinWonders mang đến hàng loạt trò chơi hấp dẫn do những nhà cung cấp và tư vấn trò chơi hàng đầu thế giới tạo ra. Kết hợp cùng cảnh quan tuyệt đẹp, các show trình diễn thực cảnh ấn tượng và hàng loạt hoạt động thú vị, VinWonders luôn là điểm đến được nhiều gia đình và thế hệ trẻ yêu thích.

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 1.png

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 2.png

Công viên chủ đề VinWonders đã thu hút hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm tại các “thủ phủ” du lịch nổi tiếng.

Mỗi năm, hệ thống công viên chủ đề VinWonders tại các “thủ phủ” du lịch của Việt Nam như Nha Trang, Hội An, Phú Quốc… thu hút hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước, trở thành biểu tượng đáng tự hào của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Từ thành công của chuỗi công viên chủ đề VinWonders tại các điểm đến du lịch nổi tiếng trên toàn quốc, Tập đoàn Vingroup đã đưa mô hình này tích hợp vào trong các đại đô thị Vinhomes, với mong muốn kiến tạo chất sống đẳng cấp, trọn vẹn cho cư dân.

Trong năm 2023, VinWonders lần đầu tiên có mặt tại Vinhomes Ocean Park 2, 3 (Hà Nội). Từ tháng 4/2024, thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam sẽ tiếp tục hiện diện tại Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức). Đại tiện ích “họ Vin” này sẽ khẳng định vị thế và tầm vóc khác biệt của đại đô thị đáng sống bậc nhất khu vực phía Nam.

Vũ trụ giải trí quốc tế dành cho cư dân Vinhomes Grand Park

VinWonders tại Vinhomes Grand Park được đầu tư hệ thống công viên nước quy mô lớn, công suất phục vụ hàng ngàn khách/giờ với 8 đường trượt thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau như công viên nước với các trò chơi đường trượt Tsunami, Big bowl Flying Carpet; cụm 3 bãi vòi phun lớn; bể bơi ngược dòng lần đầu tiên xuất hiện; bể sục khổng lồ…

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 3.png

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 4.png

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 5.png

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 6.png

VinWonders – công viên chủ đề đẳng cấp quốc tế sẽ chính thức có mặt tại đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Cùng với đó là hàng loạt trò chơi vô cùng lôi cuốn dành cho trẻ em mọi độ tuổi như tàu hỏa ngắm cảnh, xe điện đụng, đu quay ngựa gỗ, cốc xoay… cho đến những trò chơi mạo hiểm như đu quay cá heo bay boomerang coaster, đu quay dây văng, leo trèo vận động.

Với “mảnh ghép” VinWonders, không những trẻ em tại Vinhomes Grand Park được thụ hưởng không gian vui chơi, giải trí hiện đại và hấp dẫn, mà người lớn cũng có những tấm vé quý giá để “trở về tuổi thơ” ngọt ngào.

Sự có mặt của công viên chủ đề VinWonders trong lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park sẽ bổ sung thêm hạng mục vui chơi giải trí đỉnh cao và thời thượng dành cho gần 60.000 cư dân đang an cư tại đây. Trong tương lai gần, cư dân có thể tận hưởng và khám phá “vũ trụ giải trí” tầm cỡ quốc tế mỗi ngày, mỗi tuần ngay tại chính không gian sống, thay vì phải di chuyển đi xa.

Bên cạnh đại công viên lớn bậc nhất Đông Nam Á có quy mô 36 ha tích hợp 15 công viên theo các chủ đề độc đáo khác nhau, công viên chủ đề VinWonders một lần nữa khẳng định hệ tiện ích đẳng cấp, thời thượng chưa từng có tại đại đô thị Vinhomes Grand Park – nơi cộng đồng cư dân tận hưởng niềm vui và hạnh phúc suốt 365 ngày trong năm, cân bằng và tái tạo năng lượng giữa thành phố sôi động.

Đây sẽ là động lực mới thúc đẩy mạnh mẽ xu hướng “Đông tiến” trong việc lựa chọn chốn an cư của các gia đình tại TP.HCM.

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 7.png

trai-nghiem-vu -tru-giai-tri- 8.png

 Không gian sinh thái và tiện ích trọn vẹn đủ đầy cho cư dân tại Vinhomes Grand Park.

Sắp tới, trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall có tổng diện tích lên đến 50.000m2 tại đây cũng sẽ chính thức đi vào hoạt động cùng thời điểm công viên chủ đề VinWonders ra mắt.

Sự hội tụ của Vincom – TTTM lớn bậc nhất miền Nam theo mô hình “life-design mall” và VinWonders – công viên chủ đề hàng đầu khu vực sẽ đưa Vinhomes Grand Park trở thành điểm đến vui chơi giải trí, mua sắm, thưởng thức ẩm thực mang tính biểu tượng tại TP.Thủ Đức, góp phần thúc đẩy du lịch TP.HCM phát triển.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang hồi phục nhanh chóng, cùng với sự hoàn thiện của các công trình hạ tầng giao thông trọng điểm trên địa bàn TP.Thủ Đức, các công trình tiện ích điểm nhấn tại Vinhomes Grand Park được kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút lớn với người mua, đưa đại đô thị đáng sống bậc nhất tại khu Đông tỏa sáng trên bản đồ đầu tư của khu vực.