Company News

SOUTHERN HOMES VIETNAM FULL OF ENJOYMENT AT THE EVENT “KICK OFF GLORY HEIGHTS

Sôi động, bùng nổ và tràn đầy tinh thần nhiệt huyết, rực rỡ hào quang… là những gì đã có tại sự kiện Kick Off dự án Glory Heights được Vinhomes tổ chức ngày 21/6 tại Vinhom Grand Park. Các chuyên vinh kinh doanh của Southern Homes Việt Nam đã cháy hết mình tại sự kiện góp phần làm nên một chương trình rực lửa.

Trong khuôn khổ sự kiện, Chủ đầu tư Vinhomes đã công bố chính sách bán hàng “Bom Tấn” cũng như thông tin chuyên sâu về dự án Glory Heights để chuyên viên kinh doanh nắm bắt những thông tin chính xác nhất lan tỏa tới Quý khách hàng.

Đặc biệt, tại sự kiện chủ đầu tư Vinhomes đã vinh doanh những đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án The Beverly Solari. Southern Homes Việt Nam tự hào khi đạt giải thường danh giá:Top Đại lý đạt doanh số bán hàng xuất sắc nhất dự án The Beverly Solari. Giải thưởng là minh chứng cho năng lực, uy tín và thương hiệu hàng đầu của Southern Homes Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và phân phối bất động sản cao cấp.Thành tích này cũng là động lực để các chuyên viên kinh doanh Southern Homes Việt Nam tiếp tục tỏa sáng, bùng nổ giao dịch chinh phục Glory Heights – Chạm Đỉnh Vinh Quang.

Bên cạnh đó là đại tiệc âm nhạc, ánh sáng sôi động cùng màn pháo hóa rực rỡ bùng nổ giữa khuôn viên rộng lớn của Đại đô thị Vinhomes Grand Park đánh dấu hành trình quyết tâm, quyết chiến cùng nhau đồng hành để chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Southern Homes Việt Nam – Đối tác chiến lược phân phối chính thức dự án Glory Heights đã sẵn sàng cho chặng đường bứt phá giao dịch, chinh phục đỉnh cao vinh quang rực rỡ nhất.